มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม
Science Experiences Management for Early Childhood
ผู้สอน อาจารย์จินตนา สุขสำราญ
วัน เวลา วันอังคาร ที่ 18 เดือน พฤศจิกายน พ.ศ. 2557 ภาคเรียนที่ 1/2557 กลุ่ม 102
เวลา 14:10 - 17:30 น. ห้อง 432
การจัดกิจกรรมการทำทาโกยากิTakoyaki-ขนมครกญี่ปุ่น
โต๊ะที่ 1 แครอท, หอม, ปูอัด (หั่นเป็นชิ้นเล็กๆ)
โต๊ะที่ 2 ไข่ไก่ (ตีไข่ให้เข้ากัน)
โต๊ะที่ 3 นำแครอท, หอม, ปูอัด (หั่นเป็นชิ้นเล็กๆ) ซอส, ขาว (ใส่ลงไปในไข่ที่เราตีให้เข้ากัน)
ภาพบรรยากาศในห้องเรียน ในการทำทาโกยากิTakoyaki-ขนมครกญี่ปุ่น
(◕‿◕✿)การนำไปใช้
เราสามารถนำหลังการสอน การจัดว่างหมวดหมู่ขั้นตอนต่างๆในการทำทาโยะยากิไปสอนเด็กได้ และยังง่ายต่อการสอนเพราะในแต่ละอย่างทำเป็นขั้นตอนจึงทำให้เราสอนเด็กและทำกิจกรรมได้ง่ายขึ้นอีกด้วย.
(◕‿◕✿)การประเมิน
ตนเอง : มีความร่วมมือในการทำกิจกรรมและมีจิตอาสาในการล้างภาชนะหลังทำกิจกรรมเสร็จ.
เพื่อน : เพื่อนๆมีความร่วมมีในการทำกิจกรรมและตื่นเต้นในการทำทาโยะยากิอีกด้วย เพราในการทำเราทำเองและเรายังได้กินด้วยในผลงานของตัวเองทำ.
อาจารย์ : มีหลักการการสอน และจัดสื่อการสอนที่เป็นระบบง่ายต่อการสอนและเรียนรู้ได้อย่างเข้าใจ และนักศึกษาได้ทำกิจกรรมทุกคน.
จบการนำเสนอ
สุภาวดี พรมภักดิ์
(◕‿◕✿)การประเมิน
จบการนำเสนอ
สุภาวดี พรมภักดิ์
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น